Thông Báo. Với sức mạnh từ Citi. Notification. Powered by Citi.

Re: Declaration for Related Parties

Dear Valued Cardmember,

Thank you for using our products and services.

As Per Circular 36/2014/TT-NHNN issued by State Bank of Vietnam on 20 November 2014 governing prudential ratios and limits in credit extension, we are required to collect from you information regarding your associated entities, either individuals or organizations, who currently have credit relations with Citibank N.A., Ho Chi Minh City/Hanoi Branch. Kindly download the Declaration for Related Parties form (Declaration Form) by clicking here, print, fill in and mail it to us at the following address:
Ms. Do Thi Thanh Phung
Credit Initiation Unit
Citibank N.A.,
Sunwah Tower, 4 Floor, 115 Nguyen Hue, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

If we do not receive the filled-in Declaration Form from you by August 31, 2015, we will assume that you have no such associated entities to declare.

Terms and Conditions of Citibank Credit Cards/ Ready Credit are available at www.citibank.com.vn. Should you require an e-copy of the Terms and Conditions, please contact CitiPhone 24/7 at (84 8) 3521 1111.

Yours sincerely,
Citibank N.A., Ho Chi Minh City branch and Ha Noi branch

Thông báo về việc cung cấp thông tin của các bên liên quan của Quý khách.

Kính gửi Quý khách,

Ngân hàng Citibank xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Theo qui định tại Thông tư 36/2014/TT-NHNN do Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam ban hành ngày 20/11/2014 qui định các giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động tín dụng, Quý khách được yêu cầu phải cung cấp các thông tin về các bên liên quan của Quý khách* hiện đang có quan hệ tín dụng với Ngân hàng Citibank, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội. Vui lòng tải Bản Kê Khai Người Có Liên Quan (Bản Kê Khai) tại đây, in, điền vào và gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ sau:
Bà Đỗ Thị Thanh Phụng
Bộ Phận Thẩm Định Tín Dụng
Ngân hàng Citibank N.A.,
Tòa Nhà Sunwah, Tầng 4, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam

Nếu chúng tôi không nhận được Bản Kê Khai của Quý khách trước ngày 31/8/2015, Quý khách xem như đã chấp thuận và xác nhận rằng không có bên liên quan nào của Quý khách có quan hệ tín dụng với chúng tôi.

Bản Điều khoản và Điều kiện của Thẻ Tín Dụng/ Vay Tín Dụng Linh Hoạt Citibank được cập nhật tại www.citibank.com.vn. Trong trường hợp Quý khách yêu cầu bản sao điện tử của các Điều khoản và Điều kiện, vui lòng liên hệ CitiPhone 24/24 số (84 8) 3521 1111.

Trân trọng,
Ngân hàng Citibank N.A.,
Chi nhánh TP. HCM và Chi nhánh Hà Nội

*Bên liên quan là tổ chức, cá nhân có quan hệ trực tiếp hoặc gián tiếp với Quý khách theo như mô tả chi tiết tại Bản Kê Khai.

TẢI ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI / GET MOBILE APP

Android Android iPhone iPhone Trình duyệt điện thoại / Mobile Browser Trình duyệt điện thoại / Mobile Browser

VUI LÒNG KHÔNG TRẢ LỜI THƯ ĐIỆN TỬ NÀY. PLEASE DO NOT REPLY TO THIS EMAIL.

Để Liên hệ

Để liên hệ về tài khoản hoặc đặt lệnh cho tài khoản, truy cập www.citibank.com.vn bằng số thẻ Tín Dụng hoặc thẻ Ghi Nợ hoặc thẻ ATM và số PIN và sử dụng hộp thư trong Citibank Online để gửi thư. Chúng tôi sẽ hồi đáp vào hộp thư đó.
Đối với Quý khách chưa phải là khách hàng của Citibank, vui lòng vào trang web www.citibank.com.vn và chọn mục Liên hệ ở cuối trang web để liên hệ hoặc phản hồi.

Ngân hàng Citibank N.A., Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
115 Nguyễn Huệ, Q. 1, Thành phố Hồ Chí Minh
CitiPhone 24/7: (84 8) 3521 1111

Để ngừng nhận thư điện tử

Khách hàng Citibank có quyền lựa chọn có nhận thư điện tử hay không. Tuy nhiên, chúng tôi mong Quý khách luôn luôn được cập nhật với các thông tin về sản phẩm và dịch vụ tài chính cá nhân mới nhất của Citibank. Nếu Quý khách không muốn nhận thư nữa, vui lòng gọi CitiPhone số (84 8) 3521 1111 để yêu cầu. Quý khách có thể đăng nhập vào Citibank Online và gửi Yêu cầu ngừng nhận thư điện tử.

Những ưu đãi và đặc quyền được thông báo trong thư điện tử này hoàn toàn chịu trách nhiệm bởi các Đối Tác và Citibank không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa & dịch vụ do Đối Tác cung cấp và các trách nhiệm khác có liên quan. Thông tin trong thư điện tử và các tập tin đính kèm trên đây chỉ dành cho một hoặc nhiều cá nhân hay tổ chức cụ thể, và những thông tin này là bảo mật, độc quyền hoặc được bảo vệ bởi pháp luật. Nếu Quý khách không đúng là người nhận, xin vui lòng thông báo cho người gửi ngay lập tức, xóa thư điện tử này ngay đồng thời không được tiết lộ hoặc sao chép cho bất kỳ bên thứ ba nào cũng như sử dụng nội dung thư điện tử này. Thư điện tử thì không hoàn toàn bảo mật hoặc có thể chứa virus, sai sót hoặc chậm trễ, đồng thời người gửi không chịu trách nhiệm đối với bất cứ rủi ro nào xảy ra. Xin vui lòng đừng trả lời lại thư điện tử này cùng với những thông tin cá nhân của Quý khách ví dụ như số thẻ tín dụng, số chứng minh nhân dân, số điện thoại di động, màn hình hiển thị sao kê ngân hàng của Quý khách hoặc bất cứ tập tin đính kèm nào. Chúng tôi khuyến khích Quý khách truy cập vào website www.citibank.com.vn sau đó nhấp chuột vào mục Liên Hệ để được hỗ trợ. Chúng tôi có toàn quyền giám sát, lưu trữ, chuyển giao và chứa đựng những tin nhắn điện tử.


To Contact Us

For your specific account queries and instructions on your Account, login to www.citibank.com.vn with your Credit Card or Debit Card or ATM Card Number & PIN and use your Mail Box to compose a message. You will receive our response in the same Mail Box.
For non-Citibank customers, go to our General Enquiry & Feedback page on our website to send us your feedback or query.

Citibank N.A., Ha Noi and Ho Chi Minh City branches
17 Ngo Quyen, Hoan Kiem, Ha Noi
115 Nguyen Hue, Dist. 1, Ho Chi Minh City
CitiPhone 24/7: (84 8) 3521 1111

To Unsubscribe

As a Citi customer, you have the opportunity to make choices. As you consider this, we encourage you to make choices that enable us to provide you with quality products and services that help you meet your financial needs and objectives. If you do not wish to receive future electronic mailers of this category, please call CitiPhone at (84 8) 3521 1111 to unsubscribe. You can also log in to Citibank Online and submit an un-subscription enquiry.

The offers and privileges offered in this communication are the sole responsibility of the Partners and Citibank does not guarantee the purchases or good services of the partners. Citibank shall not be held responsible for any of the offers contained herein. The information contained in this electronic message and any attachments (the "Message") is intended for one or more specific individuals or entities, and may be confidential, proprietary, privileged or otherwise protected by law. If you are not the intended recipient, please notify the sender immediately, delete this Message and do not disclose, distribute, or copy it to any third party or otherwise use this Message. Electronic messages are not secure or error free and can contain viruses or may be delayed, and the sender is not liable for any of these occurrences. The sender reserves the right to monitor, record, transfer cross border and retain electronic messages.