Citi
Vui lòng nhấp chuột tại đây nếu Quý khách không đọc được thư này.
Áp dụng cho Thẻ Tín Dụng Citi.
Đến rạp chiếu phim CGV hoặc Lotte Cinema
Mua 2 vé xem phim
bằng Thẻ Tín Dụng Citi
            Nhận 1 combo miễn phí gồm
        2 phần nước + 1 phần bắp
Giao dịch hợp lệ:
Chương trình chỉ áp dụng khi mua vé bằng Thẻ Tín Dụng Citi tại rạp CGV hoặc Lotte Cinema
Không áp dụng khi thanh toán trực tuyến
Ít nhất 2 vé xem phim cho mỗi giao dịch
Điều khoản và Điều kiện:
Combo phải được quy đổi vào cùng ngày của suất chiếu phim
Tối đa 1 combo (2 phần nước và 1 phần bắp)
Chương trình áp dụng vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ 15/8/2015 (tại CGV) và 02/01/2016 (tại Lotte Cinema) đến 13/8/2016
Nhấp chuột tại đây để xem chi tiết Điều khoản và Điều kiện
TẢI ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI
Android Android iPhone iPhone Trình duyệt điện thoại Trình duyệt điện thoại

VUI LÒNG KHÔNG TRẢ LỜI THƯ ĐIỆN TỬ NÀY.

Để Liên hệ

Để liên hệ về tài khoản hoặc đặt lệnh cho tài khoản, truy cập www.citibank.com.vn bằng số thẻ Tín Dụng hoặc thẻ Ghi Nợ hoặc thẻ ATM và số PIN và sử dụng hộp thư trong Citibank Online để gửi thư. Chúng tôi sẽ hồi đáp vào hộp thư đó.
Đối với Quý khách chưa phải là khách hàng của Citibank, vui lòng vào trang web www.citibank.com.vn và chọn mục Liên hệ ở cuối trang web để liên hệ hoặc phản hồi.

Ngân hàng Citibank N.A., Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
115 Nguyễn Huệ, Q1, Thành phố Hồ Chí Minh
CitiPhone 24/24: (84 28) 3521 1111

Những ưu đãi và đặc quyền được thông báo trong thư điện tử này hoàn toàn chịu trách nhiệm bởi các Đối Tác và Citibank không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa & dịch vụ do Đối Tác cung cấp và các trách nhiệm khác có liên quan. Thông tin trong thư điện tử và các tập tin đính kèm trên đây chỉ dành cho một hoặc nhiều cá nhân hay tổ chức cụ thể, và những thông tin này là bảo mật, độc quyền hoặc được bảo vệ bởi pháp luật. Nếu Quý khách không đúng là người nhận, xin vui lòng thông báo cho người gửi ngay lập tức, xóa thư điện tử này ngay đồng thời không được tiết lộ hoặc sao chép cho bất kỳ bên thứ ba nào cũng như sử dụng nội dung thư điện tử này. Thư điện tử thì không hoàn toàn bảo mật hoặc có thể chứa virus, sai sót hoặc chậm trễ, đồng thời người gửi không chịu trách nhiệm đối với bất cứ rủi ro nào xảy ra. Xin vui lòng đừng trả lời lại thư điện tử này cùng với những thông tin cá nhân của Quý khách ví dụ như số thẻ tín dụng, số chứng minh nhân dân, số điện thoại di động, màn hình hiển thị sao kê ngân hàng của Quý khách hoặc bất cứ tập tin đính kèm nào. Chúng tôi khuyến khích Quý khách truy cập vào website www.citibank.com.vn sau đó nhấp chuột vào mục Liên Hệ để được hỗ trợ. Chúng tôi có toàn quyền giám sát, lưu trữ, chuyển giao và chứa đựng những tin nhắn điện tử.

Để ngừng nhận thư điện tử

Khách hàng Citibank có quyền lựa chọn có nhận thư điện tử hay không. Tuy nhiên, chúng tôi mong Quý khách luôn luôn được cập nhật với các thông tin về sản phẩm và dịch vụ tài chính cá nhân mới nhất của Citibank. Nếu Quý khách không muốn nhận thư nữa, vui lòng gọi CitiPhone số (84 28) 3521 1111 để yêu cầu. Quý khách có thể đăng nhập vào Citibank Online và gửi Yêu cầu ngừng nhận thư điện tử.