Thông Báo. Với sức mạnh từ Citi. Notification. Powered by Citi.

Tăng cường tính năng bảo mật cho các giao dịch trực tuyến.

Tại Citibank, an toàn bảo mật cho các khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Vì thế, chúng tôi xin thông báo một tính năng củng cố việc bảo mật cho các giao dịch thanh toán trên mạng.

Hầu hết các trang web có thể có các phiên bản không sử dụng tính năng bảo mật này nhưng chúng tôi tin rằng tính năng này sẽ gia tăng sự an toàn cho các giao dịch của khách hàng.

TÍNH NĂNG ĐÓ LÀ GÌ?

Có hiệu lực từ ngày 02/3/2015, các giao dịch trực tuyến trên thẻ tín dụng Citibank sẽ có thêm một hàng rào bảo mật để xác định người giao dịch chính là chủ thẻ.
Hàng rào bảo mật thứ hai này hoạt động dưới dạng Mã Kích Hoạt Dịch Vụ Một Lần (OTP), được gửi đến số điện thoại di động mà chủ thẻ đã đăng ký với ngân hàng.
Mã OTP này khác với mã OTP để đăng nhập Citibank Online.
Tính năng này sẽ chỉ được áp dụng cho các trang web có sử dụng nền tảng bảo mật “Verified by VISA” và “MasterCard Secure Code platform”.

QUÝ KHÁCH CẦN PHẢI LÀM GÌ?

Trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến

Do các giao dịch trực tuyến sử dụng thẻ Tín dụng Citi sẽ phải được xác thực bởi mã OTP, chúng tôi khuyến khích Quý khách đảm bảo số điện thoại di động đăng ký với ngân hàng là chính xác và cập nhât, để đảm bảo việc giao dịch được thông suốt.

Để cập nhật số điện thoại, đang nhập vào Citibank Online tại www.citibank.com.vn hoặc gọi CitiPhone 24/24 số (84 28) 3521 1111.

Trong trường hợp Quý khách di chuyển đến nước khác, vui lòng đảm bảo rằng số điện thoại đã đăng ký có thể nhận SMS để mã OTP có thể gửi đến cho Quý khách, ở bất kỳ nơi đâu.

Khi thực hiện giao dịch trực tuyến

Trước khi hoàn tất việc thanh toán trực tuyến, chủ thẻ tín dụng Citibank sẽ được yêu cầu nhập mã OTP để xác nhận.

Vui lòng gọi CitiPhone 24/24 số (84 28) 3521 1111 để được giải đáp thắc mắc hoặc cần trợ giúp.

Trân trọng,

Citibank N.A., Việt Nam
Chi nhánh TP. HCM và Chi nhánh Hà Nội

TẢI ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI

Android Android iPhone iPhone Trình duyệt điện thoại Trình duyệt điện thoại

Để liên hệ

Để liên hệ về tài khoản hoặc đặt lệnh cho tài khoản, truy cập www.citibank.com.vn bằng số thẻ Tín Dụng hoặc thẻ Ghi Nợ hoặc thẻ ATM và số PIN và sử dụng hộp thư trong Citibank Online để gửi thư. Chúng tôi sẽ hồi đáp vào hộp thư đó.
Đối với Quý khách chưa phải là khách hàng của Citibank, vui lòng vào trang web www.citibank.com.vn và chọn mục Liên hệ ở cuối trang web để liên hệ hoặc phản hồi.

Ngân hàng Citibank N.A., Việt Nam
17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: +84 4 38251950

Để ngừng nhận thư điện tử

Khách hàng Citibank có quyền lựa chọn có nhận thư điện tử hay không. Tuy nhiên, chúng tôi mong Quý khách luôn luôn được cập nhật với các thông tin về sản phẩm và dịch vụ tài chính cá nhân mới nhất của Citibank. Nếu Quý khách không muốn nhận thư nữa, vui lòng gọi CitiPhone số (84 28) 3521 1111 để yêu cầu. Quý khách có thể đăng nhập vào Citibank Onlinevà gửi Yêu cầu ngừng nhận thư điện tử.

Những ưu đãi và đặc quyền được thông báo trong thư điện tử này hoàn toàn chịu trách nhiệm bởi các Đối Tác và Citibank không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa & dịch vụ do Đối Tác cung cấp và các trách nhiệm khác có liên quan. Thông tin trong thư điện tử và các tập tin đính kèm trên đây chỉ dành cho một hoặc nhiều cá nhân hay tổ chức cụ thể, và những thông tin này là bảo mật, độc quyền hoặc được bảo vệ bởi pháp luật. Nếu Quý khách không đúng là người nhận, xin vui lòng thông báo cho người gửi ngay lập tức, xóa thư điện tử này ngay đồng thời không được tiết lộ hoặc sao chép cho bất kỳ bên thứ ba nào cũng như sử dụng nội dung thư điện tử này. Thư điện tử thì không hoàn toàn bảo mật hoặc có thể chứa virus, sai sót hoặc chậm trễ, đồng thời người gửi không chịu trách nhiệm đối với bất cứ rủi ro nào xảy ra. Xin vui lòng đừng trả lời lại thư điện tử này cùng với những thông tin cá nhân của Quý khách ví dụ như số thẻ tín dụng, số chứng minh nhân dân, số điện thoại di động, màn hình hiển thị sao kê ngân hàng của Quý khách hoặc bất cứ tập tin đính kèm nào. Chúng tôi khuyến khích Quý khách truy cập vào website www.citibank.com.vn sau đó nhấp chuột vào mục Liên Hệ để được hỗ trợ. Chúng tôi có toàn quyền giám sát, lưu trữ, chuyển giao và chứa đựng những tin nhắn điện tử.