Thẻ Tín Dụng Citi®ACE Life®

Thẻ Tín Dụng Citi ACE Life

Thẻ tín dụng Citi®ACE Life® là thẻ đầu tiên trên thị trường mang lại cùng lúc Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại ưu đãi nhất cho các chi tiêu của Quý khách trong suốt năm, đồng thời Quý khách được bảo vệ toàn diện khi giao dịch bằng thẻ tín dụng này. Hãy gọi tổng đài Citiphone 24/7 tại số (84) 3521 1111 (84) 3521 1111 ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Thẻ tín dụng Citi®ACE Life®

Thẻ tín dụng ACE Life

4 lí do hấp dẫn để Quý khách lựa chọn Thẻ tín dụng Citi®ACE Life®

 • Hưởng Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại ưu đãi nhất cho các chi tiêu của Quý khách trong suốt năm, lên đến 5% Tiền Hoàn Lại cho chi phí bảo hiểm của ACE Life.
 • Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại sẽ được cập nhật tự động và hiển thị trong tài khoản thẻ tín dụng Citi®ACE Life® Life của Quý khách.
 • Quý khách được bảo vệ toàn diện khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citi®ACE Life®
 • Tận hưởng đặc quyền tại các nhà hàng nổi tiếng, giảm giá phí sử dụng tại các sân gôn thượng hạng, ưu đãi đặc biệt cho giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, và cùng với rất nhiều các đặc quyền khác.

Làm sao để đổi Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại?

 • Để xem Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại, vui lòng đăng nhập Citibank Online và làm theo hướng dẫn tại đây.
 • Gọi CitiPhone để quy đổi Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại từ 500.000 VNĐ trở lên. Tiền Hoàn Lại sẽ được ghi có vào bản sao kê tháng tiếp theo của Quý khách.
Lợi ích

Đây là thẻ tín dụng duy nhất trên thị trường cùng lúc đem lại Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại cho Quý khách. Tận hưởng ưu đãi Tiền Hoàn Lại cho tất cả các chi phí bảo hiểm, lên đến 5% cho chi phí bảo hiểm của ACE Life và nhận 2 Điểm Thưởng cho mỗi 1000 VNĐ chi tiêu khác của Quý khách. Hơn thế nữa, tất cả các Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại không bao giờ hết hạn.

Xem cách tính Tiền Hoàn Lại & Điểm Thưởng

* Điều kiện và Điều khoản áp dụng.

Quý khách sẽ được tự động bảo hiểm khi chi tiêu với thẻ tín dụng Citi®ACE Life®. Thẻ tín dụng Citi®ACE Life® là thẻ duy nhất trên thị trường đem đến những chương trình bảo hiểm toàn diện cho Quý khách khi chi tiêu bằng thẻ này.

Chủ thẻ tín dụng Citi®ACE Life® có thể tận hưởng các đặc quyền và ưu đãi giảm giá tại các bệnh viện sau tại Việt Nam.

Cao Thang Eye Hospital (HCM)
Sakura Dental Clinic (HCM)
Van Hanh Hospital (HCM)
Victoria (HCM)
Care1 (HCM)
Tam Duc Heart Hospital (HCM)
Skin C (Hanoi)
Raffles (Singapore)
Asian Liver Centre (Singapore)

Vui lòng tham khảo www.citiworldprivileges.com để biết thêm chi tiết.

Bảo vệ toàn diện

Quý khách được tự động bảo hiểm trong trường hợp không may bị thương hay tử vong do tai nạn hàng không lên đến 10 tỉ VNĐ khi thanh toán đầy đủ phí du lịch bằng Thẻ tín dụng Citi®ACE Life®

Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện tại đây để biết thêm chi tiết. Dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm phi nhân thọ ACE.

Quý khách sẽ đươc bảo hiểm các chi phí y tế phát sinh do tai nạn ở nước ngoài như phẫu thuật, chuẩn đoán hoặc điều trị lên đến 40 triệu VNĐ.

Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện tại đây để biết thêm chi tiết. Dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm phi nhân thọ ACE.

Bảo hiểm Trì hoãn Chuyến bay - lên đến 5 triệu VNĐ

Quý khách sẽ được bồi thường chi phí ăn uống lên đến 5 triệu VNĐ nếu bị hoãn chuyến bay hơn 8 tiếng.

Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện tại đây để biết thêm chi tiết. Dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm phi nhân thọ ACE.

Bảo hiểm Hành lý Nhận trễ - lên đến 5 triệu VNĐ

Quý khách sẽ được bồi thường chi phí phát sinh lên đến 5 tiệu VNĐ cho nhu cầu mua vật dụng cần thiết khi hành lý bị chậm giao hơn 8 tiếng.

Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện tại đây để biết thêm chi tiết. Dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm phi nhân thọ ACE.

Bảo hiểm Thất lạc Hành lý - lên đến 10 triệu VNĐ

Quý khách sẽ được bồi thường chi phí phát sinh lên đến 10 triệu VNĐ cho nhu cầu mua vật dụng cần thiết khi hãng hàng không không giao hành lý của Quý khách trong vòng 48 tiếng khi đáp xuống điểm đến trong lịch trình.

Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện tại đây để biết thêm chi tiết. Dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm phi nhân thọ ACE.

Hàng hóa mua sắm của Quý khách thanh toán toàn bộ bằng thẻ tín dụng Citi®ACE Life® sẽ được bồi thường nếu bị mất cắp hoặc hư hại do tai nạn trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua.

Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện tại đây để biết thêm chi tiết. Dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm Chartis.

Nội thất, quần áo, thiết bị điện tử, hệ thống âm thanh, tiền bạc và ngân phiếu của Quý khách sẽ được bảo hiểm nếu hư hại, thất lạc do bị đột nhập trong suốt thời gian Quý khách rời khỏi nhà và thanh toán toàn bộ vé hành khách bằng thẻ tín dụng Citi®ACE Life®

Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện tại đây để biết thêm chi tiết. Dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm Chartis.

Quý khách sẽ được bồi thường cho các giao dịch không được ủy quyền trong vòng 12 tiếng trước và sau khi chủ thẻ tín dụng Citi®ACE Life® thông báo lần đầu tới Citibank đối với trường hợp bị mất thẻ. Trong trường hợp không mất thẻ, Quý khách sẽ được bồi thường cho các giao dịch không ủy quyền trong vòng 2 tháng (60 ngày) trước khi chủ thẻ thông báo lần đầu tới Citibank hoặc Citibank thông báo đến Chủ thẻ về giao dịch này (áp dụng cho trường hợp nào xảy ra trước).

Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện tại đây để biết thêm chi tiết. Dịch vụ bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm Chartis.

Các tính năng

Chỉ đơn giản dùng Thẻ tín dụng Citi®ACE Life® cho tất cả các giao dịch của bạn để tích lũy Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại.

Quý khách sẽ tích lũy được 2 Điểm Thưởng cho mỗi 1.000 VND đã chi tiêu trên thẻ và tích lũy 5%* Tiền Hoàn Lại đối với thanh toán phí bảo hiểm ACE Life thông qua Thanh Toán Tự Động. Điểm Thưởng có thể quy đổi thành Tiền Hoàn Lại đơn giản bằng cách gọi đến CitiPhone số (84 8) 3521 1111(84 8) 3521 1111.

Hơn nữa, Quý khách có thể tích lũy 0,5% Tiền Hoàn Lại khi sử dụng thẻ để chi trả các phí bảo hiểm khác, chi tiêu ở nước ngoài và Ứng tiền mặt.

Chương trình Điểm Thưởng

+ Tiền Hoàn Lại*

% Tiền Hoàn Lại
Thanh toán Phí bảo hiểm ACE Life thông qua Thanh toán Tự động 5%*
Chi tiêu bảo hiểm khác 0,5%
Chi tiêu ở nước ngoài 0,5%
Ứng tiền mặt 0,5%

+ Điểm Thưởng**

Loại Số tiền tiêu dùng trên thẻ Điểm Thưởng
Tất cả các chi tiêu khác Thanh toán Phí bảo hiểm ACE Life thông qua Thanh Toán Tự Động 1.000 VND 2

* Tiền Hoàn Lại tối đa trong một kỳ sao kê là 600.000 VND. Có hiệu lực từ ngày 04/3/2015.
** 1 Điểm Thưởng = 1 VND Tiền Hoàn Lại
Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại được quy định bởi loại giao dịch và mã danh mục điểm chấp nhận thẻ do MasterCard và ngân hàng liên kết thiết lập.

Ưu đãi chơi Golf
Ưu đãi chơi Golf

Ưu đãi chơi Golf

Giảm giá đặc biệt tại nhiều sân golf ở Việt Nam và thế giới bởi MasterCard Vui lòng tham khảo trang web www.mastercard.com/sea.

Ưu đãi Du lịch

Ưu đãi Du lịch

Giảm giá đặc biệt và chương trình tặng một đêm miễn phí tại nhiều khách sạn ở các nước trên thế giới. Vui lòng tham khảo trang web www.mastercard.com/sea.

Hỗ trợ khẩn cấp

Hỗ trợ khẩn cấp

Báo mất thẻ

 • Chủ thẻ có thể báo mất thẻ và yêu cầu được cấp lại thẻ hoặc hủy thẻ.
 • MasterCard tiến hành thông báo đến Ngân hàng cấp thẻ trong vòng 15 phút sau cuộc gọi của Chủ thẻ.

Cấp lại thẻ khẩn cấp

 • Chủ thẻ có thể yêu cầu cấp lại thẻ tạm thời và gởi đến họ hầu như mọi nơi trên thế giới với sự chấp thuận của Ngân hàng cấp thẻ.
 • Thẻ được giao trong vòng 1 ngày trong lãnh thổ Hoa Kỳ, và 2 ngày khi giao quôc tế.
 • MasterCard sẽ tiến hành thẩm định với Ngân hàng cấp thẻ và quản lý quá trình đăng kí và giao nhận thẻ.

Ứng tiền mặt khẩn cấp

 • Trong trường hợp, Chủ thẻ không thể đợi cấp lại thẻ, MasterCard có thể sắp xếp thực hiện Ứng tiền mặt trong vòng 15 phút tại hơn 250,000 địa điểm trên toàn cầu sau khi Ngân hàng cấp thẻ đồng ý yêu cầu này.
 • Tiền mặt sẽ được ứng sau khoảng 2 giờ đồng hồ.

Dịch vụ trả tiền không dùng thẻ

 • MasterCard có thể sắp xếp thực hiện các thanh toán không dùng thẻ như trả tiền khách sạn, tiền ăn, và tiền đi lại (cho những điểm chấp nhận thẻ đã được đồng ý tham gia trong chương trình này) khi thẻ khẩn cấp đang được gửi tới.

Phí dịch vụ có thể được áp dụng.

Dịch vụ gia tăng

Quý khách có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt tại hàng trăm nhà hàng và các điểm mua sắm tại Việt Nam. Vui lòng tham khảo trang web www.citibankworldprivileges.com để biết thêm chi tiết.

Được chấp nhận tại hơn 30 triệu điểm bán lẻ và có thể rút tiền mặt tại 1.8 triệu máy ATM trên toàn cầu.

Quý khách sẽ thấy vô cùng tiện lời nhờ bản sao kê điện tử, giúp Quý khách truy cập các hoạt động giao dịch của tài khoản thẻ tín dụng Citi ACE Life một cách nhanh chóng và an toàn. Nhờ vậy Quý khách có thể thanh toán thẻ tín dụng đúng lúc và vô cùng thuận tiện để lưu giữ mà không cần trữ hàng đống giấy tờ. Để đăng ký sao kê điện tử, vui lòng đăng nhập vào Ngân Hàng Trực Tuyến tại www.citibank.com.vn.

Ngân hàng trực tuyến 24/7 đoạt giải thưởng của chúng tôi giúp Quý khách quản lý thẻ tín dụng Citi ACE Life một cách dễ dàng hơn: xem giao dịch thẻ, thanh toán tiền, xem sao kê điện tử, trao đổi thông tin với Citibank, lên kế hoạch và quản lý ngân sách, thay mã PIN, so sánh chi tiêu của các chủ thẻ khác, kích hoạt CitiAlerts và nhiều tiện ích khác. Hãy đăng ký Ngân hàng trực Tuyến Citibank Online ngay hôm nay!

Dịch vụ Thu Nợ Tự Động cho Thẻ tín dụng cho phép Quý khách đưa chỉ thị thanh toán định kỳ tự động cho thẻ tín dụng Citi ACE Life (thanh toán tối thiểu hoặc toàn bộ) bằng cách trừ tiền tài khoản do Quý khách chỉ định vào ngày đến hạn thanh toán. Quý khách cũng có thể thực hiện thanh toán thẻ tại bất cứ chi nhánh nào, hoặc thanh toán từ xa qua dịch Citibank Online, CitiMobile.

Quý khách được cập nhật liên tục về các giao dịch trên tài khoản thẻ tín dụng Citi ACE Life của mình thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động hoặc email từ dịch vụ CitiAlerts. Các tin nhắn sẽ thông báo cho Qúy khách các thông tin như các giao dịch được thực hiện, thông báo sắp vượt hạn mức, nhắc nhở thanh toán và sao kê tóm tắt. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Quý khách có thể chia sẻ những ưu đãi và đặc quyền của Thẻ tín dụng Citi ACE Life cho những người thân yêu với tiện ích Thẻ phụ, để quản lý chi tiêu hiệu quả. Chủ thẻ chính có thể quy định hạn mức chi tiêu cho từng Thẻ phụ và tích lũy thêm Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại mỗi khi người thân sử dụng thẻ tín dụng Citi ACE Life của họ. Hơn thế nữa, thẻ phụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Tại Citibank, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch và thông tin cá nhân của quý khách.

Thẻ tín dụng Citi ACE Life của quý khách đã được gắn chip EMV để chống các hành vi tội phạm ăn cắp thông tin cá nhân của quý khách. Chúng tôi đồng thời cung cấp chương trình phát hiện gian lận sớm có khả năng quản lý tài khoản của quý khách trước các hoạt động bất thường, và nếu chúng tôi nghi ngờ rằng đã có hoạt động không minh bạch xảy ra hoặc tin rằng tài khoản thẻ tín dụng hay số PIN của quý khách đã bị những bên không được úy quyền lợi dụng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận tính hợp lệ của các giao dịch này hoặc phát hành một thẻ thay thế hoàn toàn miễn phí.

Quý khách sẽ được tận hưởng hàng ngàn ưu đãi tại các điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia. Dù là du lịch hay công tác, Quý khách có thể tận hưởng ưu đãi tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới.

Vui lòng tìm hiểu thêm tại www.citiworldprivileges.com.

Quý khách có thể tận hưởng thời gian hoàn trả miễn lãi suất lên đến 55 ngày. Tùy vào ngày thực hiện giao dịch, thời gian hoàn trả miễn lãi suất của Quý khách có thể từ 25 đến 55 ngày để thanh toán đầy đủ. Thời gian miễn lãi suất sẽ không được áp dụng nếu Quý khách không thanh toán đầy đủ khi đến hạn. Tiện ích này không áp dụng cho loại giao dịch Ứng tiền mặt.

Đăng Ký
 • Khách hàng phải từ 21 tuổi trở lên (18 tuổi đối thẻ thành viên bổ sung).
 • Chúng tôi cũng yêu cầu bản sao Chứng Minh Nhân Dân/Căn Cước Công Dân/Hộ Chiếu, chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.
 • Đối với doanh nhân: bản sao hộ chiếu, đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất của ngân hàng.
 • Quý khách hãy tải về, in và điền vào mẫu đơn này.
 • Liên lạc với chúng tôi qua CitiPhone số (84 8) 3521 1111 (84 8) 3521 1111, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách kê khai mẫu đơn và chứng từ. Hãy đảm bảo quý khách có đủ các chứng từ cần thiết.
 • Sau khi nhận được đầy đủ đơn và chứng từ của quý khách, Citibank sẽ trả lời trong vòng 15 ngày làm việc và không quá 60 ngày làm việc.
 • Phí Thường Niên Cho Thẻ Chính: 1.000.000 VND
 • Phí thường niên cho Thẻ Phụ: Miễn phí.
Cách thức đóng thẻ

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau:

- Nộp Đơn yêu cầu đóng tài khoản tại Ngân hàng Citibank N.A., Việt Nam hoặc

- Gọi CitiPhone 24/24 số (84 8) 3521 1111

Khách hàng có thể yêu cầu đóng thẻ tín dụng bất cứ khi nào, tùy thuộc vào điều kiện và điều khoản cụ thể của thẻ tín dụng đó.

Citibank được toàn quyền tiến hành đóng các thẻ tín dụng không có giao dịch (quẹt thẻ, rút tiền mặt hoặc thanh toán thẻ) trong 24 tháng.

Citibank có thể tạm khóa hoặc đóng thẻ tín dụng mà không cần thông báo trước nếu khách hàng không tuân thủ bất kỳ qui định nào nêu trong bản điều kiện và điều khoản của thẻ tín dụng hoặc điều kiện và điều khoản của bất cứ dịch vụ nào cung cấp bởi Citibank, hoặc khách hàng vi phạm luật hoặc các qui định của pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động của thẻ tín dụng.