Thẻ tín dụng Citi Rewards Visa Platinum

Tận hưởng niềm vui suốt năm với các lợi ích của thẻ tín dụng Citi Rewards Visa Platinum

Tận hưởng các lợi ích của thẻ tín dụng như nhận phiếu quà tặng, thẻ điện thoại và nhiều quà tặng hấp dẫn khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng Citi Rewards Visa Platinum ngay hôm nay.


Thẻ Tín Dụng Citi Rewards

Thẻ Tín Dụng Citi Rewards

3 lý do chính bạn nên có Thẻ Tín Dụng Citi Rewards

 • Tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng suốt năm khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống, Giải trí
 • Đổi Điểm Thưởng lấy nhiều quà tặng phong phú. Vui lòng xem Danh sách quà tặng tại đây
 • Điểm Thưởng Citi không có thời hạn sử dụng.

Làm sao để đổi Điểm Thưởng Thẻ Tín Dụng Citi Rewards Card?

 • Để xem Điểm Thưởng, vui lòng đăng nhập Citibank Online và làm theo hướng dẫn tại đây.
 • Nếu Quý khách có 35.000 Điểm Thưởng trở lên có thể gọi CitiPhone số (84 8) 3521 1111 để quy đổi. Điểm Thưởng sẽ được đổi thành phiếu quà tặng trị giá 100.000 VND.
Lợi Ích

1.000 VND = 1 Điểm Thưởng (Không hết hạn)

Điểm Thưởng ưu đãi:

 • Tặng thêm 25,000 đểm thưởng vào tháng sinh nhật*
 • Tặng thêm 15.000 điểm thưởng khi chi tiêu mỗi tháng đạt 7 triệu VND

* Áp dụng khi có ít nhất 1 giao dịch mua lẻ/ứng tiền mặt trong cùng tháng đó

Quý khách có thể tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống và Giải trí trong nước, quốc tế hoặc trực tuyến*. Quý khách không cần đăng ký hay chi tiêu bất kỳ mức tối thiểu nào. Quý khách có thể đổi lấy được phiếu quà tặng trị giá 100.000 VND chỉ với khoản chi tiêu từ 7 triệu VND.

*Danh mục chi tiêu được định nghĩa theo VISA.

Danh mục chi tiêu Chi Tiêu Khoản chi tiêu mỗi tháng (1.000 VND) Điểm thưởng Điểm Thưởng nhận được
Mua Sắm

Quần áo

Mỹ phẩm

Trang sức

1.500

1.000

400

5X 14.500
Ăn uống

Cafe

Bữa trưa

Bữa tối

400

1.000

2.000

17.000
Giải trí

Vé xem phim

Phòng tập thể dục

200

500

3.500
Tổng cộng 7.000 35.000
(Đổi phiếu quà tặng trị giá 100.000 VND)

*Bảng tính chỉ mang tính chất minh họa

Người được bảo hiểm sẽ được bồi hoàn những tổn thất tài chính và các chi phí liên quan phát sinh bao gồm cả các khoản phí liên quan để thay thế Thẻ của Người được bảo hiểm do nhưng giao dịch không cần xuất trình thẻ bị gian lận sử dụng thông tin thẻ của Người được bảo hiểm.

Xin Quý khách vui lòng đọc chính sách Điều khoản và Điều kiện <<tại đây>> để biết thêm chi tiết. Chính sách được để ra từ Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam.

Citibank World Privileges

Quý khách sẽ được tận hưởng hàng triệu ưu đãi tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia. Dù là du lịch hay công tác, Quý khách có thể tận hưởng ưu đãi tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới

Visa Platinum Privileges

Tận hưởng những ưu đãi từ Visa Platinum, bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các chương trình ưu đãi tại các sân golf trên toàn thế giới, ưu đãi và giảm giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ spa và nhiều lợi ích khác với thẻ tín dụng Citi Rewards Card. Quý khách còn có thể yêu cầu tư vấn trợ giúp về dịch vụ du lịch, giải trí trên toàn thế giới từ dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Platinum của Visa 24/24.

Các Tính Năng

Thẻ Tín Dụng Citi của Quý khách được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia.

Tận hưởng lãi suất 0% hoặc lãi suất ưu đãi hàng tháng tại các đối tác chọn lọc toàn quốc. Quý khách có thể thoải mái mua sắm đơn giản và dễ dàng hơn với khoản trả góp với các kỳ hạn thanh toán lên đến 12 tháng.

Tận hưởng quà tặng thú vị từ Citi suốt năm khi giới thiệu bạn bè đăng ký Thẻ Tín Dụng Citi Rewards tại đây.

Hãy chuẩn bị cho trường hợp cần tiền mặt khẩn cấp. Với Thẻ Tín Dụng, Quý khách có thể rút tiền mặt tại bất kỳ ATM nào trong nước và tại hơn một triệu điểm ATM của Visa/Plus và MasterCard/Maestro/Cirrus trên toàn thế giới.

Mua sắm được nhiều hơn với hạn mức tín dụng cao hơn.

Linh hoạt khi Quý khách được lựa chọn thanh toán với loại thẻ tín dụng với ưu đãi cao nhất cho từng danh mục chi tiêu với Hạn mức Tín dụng Tổng hợp. Đây là tổng hạn mức của tất cả các thẻ tín dụng của Quý khách mà có thể được sử dụng bởi mỗi thẻ tín dụng. Hơn thế nữa, khi Quý khách giữ lịch sử tín dụng tốt, Quý khách có thể dễ dàng đăng ký thêm Thẻ Tín Dụng Citi mà không cần cung cấp thêm tài liệu về thu nhập. Xin Quý khách vui lòng liên lạc với dịch vụ CitiPhone 24 giờ tại số (84 8) 3521 1111 (84 8) 3521 1111.

Quý khách có thể chia sẻ những ưu đãi và đặc quyền của Thẻ tín dụng Citi Rewards cho những người thân yêu với tiện ích Thẻ phụ.

Tận hưởng các dịch vụ trực tuyến tiện ích như dịch vụ kiểm tra thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn và Quý khách dễ dàng quản lý tài chính mọi thời điểm trong ngày và trong tuần.

Quý khách được cập nhật liên tục về các giao dịch trên tài khoản thẻ tín dụng của mình thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động hoặc email từ dịch vụ CitiAlerts. Các tin nhắn sẽ thông báo cho Qúy khách các thông tin như các giao dịch được thực hiện, thông báo sắp vượt hạn mức, nhắc nhở thanh toán và sao kê tóm tắt. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Quý khách có thể tìm hiểu hoặc giao dịch với chúng tôi bất cứ lúc nào với dịch vụ CitiPhone 24 giờ. Vui lòng gọi số (84 8) 3521 1111 (84 8) 3521 1111.

Quý khách sẽ thấy vô cùng tiện lợi khi nhận được sao kê nhanh hơn và được thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn. Sao kê sẽ được mã hóa và được gửi qua email của Quý khách ngay khi được tạo ra. Quý khách có thể kiểm tra sao kê của 12 tháng trước khi truy cập vào trang www.citibank.com.vn

Câu hỏi thường gặp

Nhiều lựa chọn hơn với sáu danh mục quà tặng từ Citibank. Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của các tín đồ thời trang, ăn uống hoặc những người yêu du lịch với các quà tặng thời trang, ẩm thực và du lịch hấp dẫn.

Quý khách sẽ nhận được 1 Điểm Thưởng với mỗi 1.000 VND chi tiêu bằng thẻ tín dụng của mình. Tuy nhiên, Điểm Thưởng không được tích lũy trong giao dịch rút tiền mặt, phí thường niên, lãi suất, phí trả chậm, VAT, PayLite và các loại phí khác. Điểm Thưởng chỉ được tích lũy cho các giao dịch mua bán lẻ và Giao dịch Tiền mặt Ứng trước. Bất kì khoản hoàn tiền trên giao dịch mua bán lẻ sẽ không được quy đổi thành Điểm Thưởng.

Quý khách có thể kiểm tra Bản sao kê Tài khoản hàng tháng của mình hoặc có thể liên hệ với CitiPhone số (84 8) 3521 1111 (84 8) 3521 1111.

Chương trình 5x lần điểm thưởng sẽ giới hạn tới 1,000,000 điểm. Khi đạt tới mức điểm thưởng này, Quý khách sẽ được tiếp tục hưởng mức 1x điểm thưởng. Điểm thưởng không hết hạn khi quy đổi.

Chúng tôi lấy làm tiếc khi không thực hiện được việc này. Việc quy đổi Điểm thưởng phải được thực hiện trên Thẻ Tín dụng mà Điểm thưởng được tích lũy.

Điểm thưởng trong Thẻ Tín Dụng Citi Rewards của quý khách là mãi mãi và không hết hạn.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, Điểm thưởng không thể được quy đổi sau khi thẻ được đóng.

Danh sách Quà tặng

Danh sách Quà tặng Citibank Rewards giới thiệu các lựa chọn mà bạn có thể quy đổi với Điểm Thưởng của mình. Danh sách quà tặng mang đến cho bạn nhiều chọn lựa phong phú với phiếu quà tặng từ các thương hiệu thời trang, phụ kiện, giải trí, ăn uống và nhiều danh mục khác.

Quà tặng của bạn sẽ được gửi đến trong vòng 6 tuần làm việc kể từ ngày bạn yêu cầu quy đổi, với nỗ lực tối đa của chúng tôi. Trong trường hợp có bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc nhận các quà tặng, bạn có thể liên hệ với ngân hàng bằng cuộc gọi hoặc thư tín.

Rất tiếc, một khi bạn đã thực hiện yêu cầu chuyển đổi, yêu cầu của bạn không thể bị hủy bỏ.

Rất tiếc, bạn không thể thay đổi yêu cầu đổi quà một khi bạn đã thực hiện yêu cầu.

Các quà tặng được quy đổi từ chương trình Điểm Thưởng sẽ chỉ được chuyển đến địa chỉ đã đăng ký của Chủ thẻ.

Nếu chúng tôi không thể hoàn tất việc chuyển giao quà tặng đến địa chỉ đã đăng ký của Chủ thẻ mặc dù chúng tôi đã liên lạc nhiều lần, yêu cầu quy đổi quà tặng của bạn sẽ được hủy và Điểm Thưởng của bạn sẽ được ghi nhận lại vào Tài khoản thẻ của bạn.

Phiếu quà tặng sẽ có hiệu lực ít nhất 3 tháng kể từ ngày bạn nhận được phiếu quà tặng đó. Ngày phát hành và hạn sử dụng của phiếu quà tặng đó sẽ được in trên phiếu.

Đa số các phiếu quà tặng sẽ có thông tin địa chỉ áp dụng trên phiếu.

Đăng Ký
 • Khách hàng phải từ 21 tuổi trở lên (18 tuổi đối thẻ thành viên bổ sung).
 • Chúng tôi cũng yêu cầu bản sao Chứng Minh Nhân Dân/Căn Cước Công Dân/Hộ Chiếu, chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.
 • Đối với doanh nhân: bản sao hộ chiếu, đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất của ngân hàng.
 • Nhấp chuột tại đây và điền các thông tin của Quý khách.
 • Liên lạc với chúng tôi qua CitiPhone số (84 8) 3521 1111 (84 8) 3521 1111, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách kê khai mẫu đơn và chứng từ. Hãy đảm bảo quý khách có đủ các chứng từ cần thiết.
 • Sau khi nhận được đầy đủ đơn và chứng từ của quý khách, Citibank sẽ trả lời trong vòng 15 ngày làm việc và không quá 60 ngày làm việc.
 • Phí Thường Niên cho Thẻ Chính: 700.000 VND
 • Phí thường niên cho Thẻ Phụ: Miễn phí
Cách thức đóng thẻ

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau:

- Nộp Đơn yêu cầu đóng tài khoản tại Ngân hàng Citibank N.A., Việt Nam hoặc

- Gọi CitiPhone 24/24 số (84 8) 3521 1111

Khách hàng có thể yêu cầu đóng thẻ tín dụng bất cứ khi nào, tùy thuộc vào điều kiện và điều khoản cụ thể của thẻ tín dụng đó.

Citibank được toàn quyền tiến hành đóng các thẻ tín dụng không có giao dịch (quẹt thẻ, rút tiền mặt hoặc thanh toán thẻ) trong 24 tháng.

Citibank có thể tạm khóa hoặc đóng thẻ tín dụng mà không cần thông báo trước nếu khách hàng không tuân thủ bất kỳ qui định nào nêu trong bản điều kiện và điều khoản của thẻ tín dụng hoặc điều kiện và điều khoản của bất cứ dịch vụ nào cung cấp bởi Citibank, hoặc khách hàng vi phạm luật hoặc các qui định của pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động của thẻ tín dụng.

 • Khám phá hàng loạt ưu đãi suốt năm với Thẻ Tín Dụng.
 • Đăng ký Thẻ Tín Dụng Citibank ngay để hưởng ưu đãi hấp dẫn.